top of page

อีสปอร์ต พนันอีสปอร์ต การเดิมพันที่มาแรงในยุคนี้

อีสปอร์ตถือได้ว่าเป็นกีฬาน้องใหม่ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก ด้วยกระแสของการเล่นเกมที่เติบโตขึ้นในช่วงไม่กี่ปีมานี้ทำให้การแข่งขันอีสปอร์ตนอกจากจะเป็นเกมการแข่งขันเพื่อความสนุกสนานแล้วยังมีรางวัลของการแข่งขันที่มาในรูปแบบของเงินอีกด้วย ซึ่งจากความนิยมของอีสปอร์ตนี้เองทำให้เกิดการเดิมพันชนิดใหม่ขึ้นมากับการพนันอีสปอร์ตที่ผู้เดิมพันไม่จำเป็นต้องเล่นเกมชนิดนั้นเก่งแต่ก็สามารถทำเงินได้เช่นกัน โดยการพนันอีสปอร์ตในปัจจุบันนั้นก็มีเว็บไซต์รับพนันอีสปอร์ตอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้ให้บริการรับพนันอีสปอร์ตในรูปแบบที่ว่าจะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกันได้เลย

620x117_Cashback_DFTH.gif

สนุกสุดมันส์กับการเดิมพันอีสปอร์ต

การพนันอีสปอร์ตคือหนึ่งในฟีดเจอร์ของทางเว็บไซต์รับเดิมพันทั้งหลายที่เปิดรับพนันพนันอีสปอร์ตจากทัวนาเม้นต์ที่มีการแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งข้อดีที่ทำให้การเดิมพันชนิดนี้เป็นที่นิยมขึ้นมานั้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความสนุกสนานที่ผู้พนันจะได้รับไป เพราะในการรับชมการแข่งขันอีสปอร์ตตามปกติก็มีความสนุกสนานในตัวเองอยู่แล้ว แต่เมื่อมีการพนันอีสปอร์ตเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยก็จะทำให้การเดิมพันเหล่านั้นทวีความสนุกไปมากยิ่งขึ้นเนื่องจากตัวนักพนันจะได้มีส่วนร่วมไปในการแข่งขันเหมือนกับตัวเองได้เล่นอยู่ไม่มีผิด นอกจากนี้การพนันอีสปอร์ตยังมีความหลากหลายให้เลือกในการเดิมพัน เพราะในแต่ละวันจะมีการแข่งขันของเกมที่หลากหลายผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเรื่อยไป ทำให้ผู้เล่นไม่มีคำว่าเบื่อในการพนันชนิดนี้เลย

380x355_Dota-Pro-Circuit.gif
380x355_LOL-Champions-Korea.gif
380x355_LOLPro-League.gif

รวมครบทุกความบันเทิงในที่เดียวกับการพนันอีสปอร์ต

ในการเดิมพันอีสปอร์ตที่เราพบได้ในปัจจุบันนั้นไม่เพียงแต่จะมีการทายผลแพ้ชนะระหว่างการแข่งขันของทั้งสองทีมเท่านั้น แต่ในเว็บไซต์ที่เพิ่มรับเดิมพันอีสปอร์ตยังได้เตรียมชนิดของการเดิมพันไว้ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินอีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่นในการแนว fps บางประเภทที่อาจจะมีให้เลือกทายผลจำนวนการสังหารของอีกฝ่าย หรือทายผลว่าผู้เล่นคนไหนจะได้รับตำแน่ง mvp ในการแข่งขันไป ซึ่งถึงแม้ว่าการทายผลในรูปแบบนี้อาจจะมีความยากมากกว่าการทายผลแพ้ชนะในรูปแบบเดิมๆ แต่เรื่องของเงินรางวัลที่รออยู่นั้นมันคุ้มค่ากับความเสี่ยงของท่านแน่นอน ส่วนในแนวเกม moba ที่เป็นการแข่งขันยึดพื้นที่ของอีกฝ่าย รูปแบบในการพนันอีสปอร์ตก็อาจจะแตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่นหากใครที่ไม่อยากทายผลเพียงแค่ผู้แพ้หรือผู้ชนะ ก็สามารถเลือกทายผลช่วงเวลาที่การแข่งขันคู่นั้นๆจะจบลงได้ ทำให้มีโอกาสได้ลุ้นรับเงินรางวัลที่มากขึ้นกว่าเดิม ส่วนใครที่ชอบการตื่นเต้นหรือใฝ่หาความสนุกในการเดิมพัน ในการพนันอีสปอร์ตประเภทนี้ก็ยังมีอีกหลากหลายชนิดการเดิมพันให้ท่านได้เลือกหากัน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนที่ผู้รับพนันอีสปอร์ตจัดหามาให้ก็รับรองได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

380x355_Dota-Pro-Circuit.gif
380x355_BTS-Pro-Series-S5.gif
FB-TH.gif

หลากหลายเกมดังที่คัดสรรมาไว้ในเว็บไซต์รับพนันอีสปอร์ต

ปัจจุบันการพนันอีสปอร์ตพรั่งพร้อมไปด้วยเกมการเดิมพันต่างๆมากมายจากลีกการแข่งขันทั่วทุกมุมโลกที่มีการแข่งขันขึ้นอย่างงเป็นทางการ อาทิเช่นในการแข่งขันเกม Dota2 ของหลายๆประเทศที่เว็บไซต์ผู้ให้บริการมักจะนำเอาการแข่งขันเหล่านี้ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้นักพนันได้สนุกสนานกันอยู่เสมอ รวมทั้งยังมีอีกหลากหลายเกมดังๆอาทิเช่น CS:GOHeartstone PUBG LOL และ Fifa ที่ทางผู้รับพนันอีสปอร์ตได้เตรียมไว้ให้กับผู้เล่นทุกคนมากกว่าสิบเกมการแข่งขันต่อวันกันเลยทีเดียว

คุ้มค่าทุกราคาเดิมพันกับ การพนันอีสปอร์ต

แรกเริ่มเดิมทีนั้น การพนันอีสปอร์ต ก็มาอยู่ในรูปแบบของการเดิมพันออนไลน์ตั้งแต่แรกเริ่มเลย ทำให้มาตรฐานในการเดิมพันชนิดนี้ในโลกออนไลน์มีอยู่เป็นอย่างมากมาตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยเหตุนี้เองสำหรับผู้ที่เข้ามาเดิมพันในการพนันอีสปอร์ตท่านก็จะได้พบกับราคาต่อรองที่เป็นมาตรฐานจากทุกๆเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการอยู่ในขณะซึ่งจะทำให้ท่านได้รับความพึงพอใจและความคุ้มค่าจากการเดิมพันไปอย่างสูงที่สุด

พนันอีสปอร์ต ทางเลือกใหม่ของคนรักในเกม

แม้การพนันอีสปอร์ตจะถือว่าเป็นกีฬาชนิดใหม่และเป็นการพนันน้องใหม่ที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยนัก แต่จากความหลากหลายของการเดิมพัน และประสิทธิภาพที่ผู้เล่นจะได้รับจากการพนันชนิดนี้ก็คงจะสามารถบอกได้เลยว่าอีสปอร์ตถือได้ว่าเป็นการเดิมพันที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง และถือว่าเป็นการเดิมพันที่ผู้เล่นทั้งหลายที่กำลังมองหาความสนุกสนานและความบันเทิงจากการเดิมพันไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง สมัครคลิก

bottom of page